Mua cho mình một số bóng đá

Một phần adrenalin khiến trí tưởng tượng của chúng ta tăng nhanh gấp nhiều lần. Chúng tôi cố gắng lên tiếng trên khán đài, bắt nguồn từ các đội bóng yêu thích của chúng tôi trước TV một cách nóng nảy, và rất ngạc nhiên, tại sao lòng bàn tay của chúng tôi lại đau nhức như vậy sau một trận đấu bóng đá. Đó là bởi vì chúng tôi chỉ yêu bóng đá. Và không thể tưởng tượng cuộc sống của chúng tôi mà không có đội bóng yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi là người hâm mộ và có hơn 3 tỷ người trong số chúng tôi trên khắp thế giới và đó là hiệp hội lớn nhất của mọi người trên thế giới. Người hâm mộ trên toàn thế giới rất hiểu nhau, bất kể ngôn ngữ khác nhau. Khi tất cả chúng ta đoàn kết với nhau bởi một cảm giác mạnh mẽ, một niềm đam mê – BÓNG ĐÁ Bệ hạ.

Không nghi ngờ gì nữa, tất cả những người hâm mộ hiện đại đều mơ ước được chạm vào cuộc sống của thần tượng của họ mặc dù hơi nhỏ. Chúng tôi mặc màu sắc yêu thích của đội bóng, áo phông in tên các cầu thủ, thậm chí thay đổi ngoại hình để trông giống các ngôi sao bóng đá.

Vào ngày 23 tháng 8 năm 2002, dịch vụ cắt dán của sân vận động Yokohama, Nhật Bản, thông báo rằng các mảnh sân bóng đá, nơi diễn ra trận chung kết World Cup giữa Brazil và Đức, sẽ được bày bán. Ý tưởng này được sinh ra do những khách du lịch, những người có mong muốn được chụp một phần lịch sử bóng đá với hình thức lưu niệm, khi rời khỏi sân vận động. Toàn bộ khu cỏ được chia thành 30 nghìn mảnh vụn và được bán trong một cửa hàng quà tặng của sân vận động. Một phần lịch sử bóng đá, được đóng gói trong thùng acrylic, có giá 20 đô la. Dòng người hâm mộ với mong muốn mua cho mình một quả “bóng đá” lớn đến mức ban tổ chức quyết định bán không quá ba món quà lưu niệm bóng đá nguyên bản cho một người.

Bán cỏ sân vận động Olympic – không phải là trường hợp đầu tiên, khi nơi diễn ra các trận bóng được bán lẻ. Năm 2005, một công ty Brazil “ArteRio” cũng đã bán các mảnh keo nha cai của sân vận động huyền thoại Brazil “Marakana”, nơi các huyền thoại của bóng đá thế giới – Pele, Garrincha, Ziko và Romario – đã chơi trong những năm khác nhau.

World Cup 2006 tại Đức cũng không nằm ngoài truyền thống này. Nó mới được hoàn thành gần đây, nhưng rất nhanh chóng người hâm mộ sẽ có cơ hội mua cỏ từ một sân bóng, nơi World Cup diễn ra. Dự kiến ​​sẽ bán toàn bộ bề mặt sân vận động thành những miếng 30 x 20 cm trong một bao bì đặc biệt, cho phép lưu giữ món quà lưu niệm World Cup 2006 này trong một thời gian dài. Mỗi phần sẽ có một “chứng chỉ chất lượng”, xác nhận tính nguyên bản của nó. Người ta cũng cho rằng, sau này một người giữ sân cỏ vui vẻ có dấu vết của các cầu thủ nổi tiếng sẽ đặt di tích này, chẳng hạn như trong khu vườn của mình, và sau đó một người hâm mộ làm vườn sẽ có “góc World Cup 2006” của riêng mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những sân bóng thật, trên thế giới cũng có những sân bóng ảo. Nhiều người hâm mộ bóng đá chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến, mua và tổ chức các đội bóng và giải đấu của riêng họ, cạnh tranh với nhau, tiết lộ những người chiến thắng và chiến thắng. Chà, chúng ta đang sống trong thế giới của những công nghệ hiện đại, và dĩ nhiên, sự tiến bộ không thể vượt qua bóng đá.

Internet, là công nghệ tiên tiến nhất, đã không giữ khoảng cách và ngày nay bạn có thể mua các mảnh sân ảo cho các đội yêu thích của mình. Trước thềm World Cup 2006, một dự án độc đáo http://www.my-football-team.com đã được ra mắt trên Internet. Dự án này nhằm xác định câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Một đội bóng yêu chúng tôi, những người hâm mộ, hơn hết. Bạn biết đấy, chúng tôi truyền cảm hứng cho các cầu thủ bóng đá cố gắng giành chiến thắng quyết định trong một trận đấu, cải thiện kỹ năng của họ, vượt qua sự mệt mỏi và đau đớn do chấn thương, giành chức vô địch và cúp thế giới. Nếu không có người hâm mộ, sẽ không có trận đấu tuyệt vời nhất trên thế giới. Ikons yêu thích của chúng tôi sẽ chơi cho ai?

Giờ đây, bạn có thể nhận một phần sân bóng nhỏ miễn phí, và nếu muốn nạp thêm tiền, bạn sẽ phải trả một khoản nhỏ. Khoản đóng góp mã thông báo là $ 0,25 sẽ được yêu cầu trong trường hợp này. Chà, bạn cũng nhận được cơ hội kiếm tiền – giá các lô đất sẽ ngày càng tăng gần khi kết thúc bỏ phiếu.